Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại www.maychieubacha.vn, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng. Nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

- Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng.

- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

 

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

 

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà bán ra.

- Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, hack/crack sản phẩm, làm rơi…)

- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến phòng bảo hành công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà.

 

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Công ty Bắc Hà là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

-  Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến công ty Bắc Hà.

-  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Công ty Bắc Hà sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

 

Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với phòng hành chính công ty Bắc Hà (qua  điện thoại 024-35401529 , từ 9g30 – 17g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email thoitkd@gmail.com . Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

a. Thời gian được phép đổi hoặc trả  hàng

Tại văn phòng công ty Bắc Hà : trong vòng 01 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

b. Thủ tục đổi trả

- Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Công ty Bắc Hà giao đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.

- Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Công ty Bắc Hà đi kèm.

- Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của công ty Bắc Hà thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)

- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

- Sau khi nhận hàng, công ty Bắc Hà sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Hỗ trợ trực tuyến
0984 306 784
Ô B2 khu ĐTM Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, VN