THUÊ MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ TẠI THANH TRÌ

CÔNG TY MÁY CHIẾU BẮC HÀ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỌN BỘ MÁY CHIẾU + MÀN CHIẾU GIÁ RẺ CHO CÁC QUÁN CAFE, QUÁN ĂN, VĂN PHÒNG, GIA ĐÌNH PHỤC VỤ NHU CẦU BÓNG ĐÁ TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI GIÁ RẺ

Xem nhanh

Trọn bộ máy chiếu Bắc Hà cho thuê bao gồm:

+ Máy chiếu

+ Màn chiếu 3 chân

+ Cáp kết nối VGA, HDMI ( có thể kết nối hình ảnh trực tiếp từ Laptop, máy tính để bàn, đầu kỹ thuật số K+, .... )

+ Dây nguồn máy chiếu

+ Thuê Loa (nếu các bạn có nhu cầu thuê thêm)

+ Nhân viên kỹ thuật bên Bắc Hà sẽ giao hàng đến tận nơi và setup và hướng dẫn sử dụng cho các bạn.

Bắc Hà Chuyên cung cấp máy chiếu và màn chiếu chuyên dụng xem bóng đá cho quán cafe, quán ăn, quán bia hơi, văn phòng, hội nghị, .... với mức giá cạnh tranh nhấtcung cấp máy chiếu và màn chiếu với không gian người xem từ 30 - 80 người.

Sản phẩm máy chiếu cho thuê mới và hoạt động ổn định, hình ảnh trình chiếu sáng, màu sắc trung thực, đảm bảo hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Màn chiếu cho thuê xem bóng đá là màn chiếu mới, có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn từ 100 đến 200 inch. Tất cả thiết bị thuê sẽ được nhân viên của Bắc Hà giao tận nơi và lắp đặt sẵn cho khách hàng sử dụng. 

CHO THUE MAY CHIEU XEM BONG DA TAI CAC QUAN CAFE

Lưu ý: Để chọn thuê máy chiếu phục vụ xem bóng đá, khách hàng cần chọn máy có độ sáng cao và màu sắc đẹp, để thu hút khách hàng. Ngoài ra màn chiếu cũng là một yếu tố quan trọng, màn chiếu trắng sạch và kích thước lớn là một lợi thế. Nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê với mức giá thấp, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo dẫn đến kém hiệu quả và không chuyên nghiệp.

Bắc Hà cho thuê máy chiếu + màn chiếu tại các quận, huyện Hà Nội: Cho thuê máy chiếu tại Cầu Bươu, Cho thuê máy chiếu tại Chiến ThắngCho thuê máy chiếu tại Cổ Điển, Cho thuê máy chiếu tại Đông MỹCho thuê máy chiếu tại Kim GiangCho thuê máy chiếu tại Nghiêm Xuân YêmCho thuê máy chiếu tại Ngọc HồiCho thuê máy chiếu tại Ngũ HiệpCho thuê máy chiếu tại Nguyễn BặcCho thuê máy chiếu tại Nguyễn BồCho thuê máy chiếu tại Nguyễn XiểnCho thuê máy chiếu tại Phan Trọng TuệCho thuê máy chiếu tại Quang LaiCho thuê máy chiếu tại Tả Thanh OaiCho thuê máy chiếu tại Tân TriềuCho thuê máy chiếu tại Thanh LiệtCho thuê máy chiếu tại Triều KhúcCho thuê máy chiếu tại Tứ HiệpCho thuê máy chiếu tại Tựu LiệtCho thuê máy chiếu tại Vĩnh Quỳnh, Cho thuê máy chiếu tại Yên Xá.

Mọi thắc mắc về chọn máy chiếu + màn chiếu để các bạn thuê trong vụ bóng đá này thì bạn nên liên hệ qua:

Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà

ĐC: Số B2 Dãy C8 - Khu ĐTM Đại Kim - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội ( Gần trường Tiểu Học Đại Từ )

Hotline: 0979 281 592 - 0984 306 784

Email: nguyenminhthuy071292@gmail.com

Website: www.maychieubacha.vn - www.bachaco.vn