ĐỘNG CƠ TUBULAR SỬ DỤNG CHO MÀN CHIẾU

MÀN CHẾU SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ TUBULAR

Câu hỏi động cơ TUBULAR là gì?

Động cơ TUBULAR hay được gọi là động cơ motor tubular là động cơ được thiết kế theo dạng hình ống được sử dụng chủ yếu trong màn chiếu điện tự động, … Đặc trưng với tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ và cài đặt dễ dàng. 

DONG CO TUBULAR DUNG CHO MAY CHIEU
Xem nhanh
Động cơ motor tubular hình ống được sử dụng cho màn chiếu tự động với thiết kế sang trọng và tinh tế, làm ấn tượng hơn cho khu vực trình chiếu.
 
DONG CO TUBU MAN CHIEU
DONG CO TURBU MAN CHIEU
hình ảnh động cơ motor tubular hình ống với cảm biến nhiệt tốt giúp bảo vệ động cơ
hoạt động lâu dài tuổi thọ có thể kéo dài từ 3 đến 10 năm

 

Tính năng của động cơ tubular:

  • Tiếng ồn thấp, tiếng ồn có thể được ít hơn 43dB
  • Ổn định và bền vững hệ thống giới hạn cơ khí làm cho động cơ hình ống làm việc chính xác trong một thời gian dài.
  • Bảo vệ nhiệt bên trong, khi động cơ hình ống quá nóng trong quá trình làm việc, nó sẽ tự động ngừng hoạt động. Sau khi nhiệt độ giảm xuống nó sẽ tự động làm việc lại ( cảm biến nhiệt tốt sẽ giúp bảo vệ động cơ bền hơn )
  • Khi bạn đã hoàn thành cài đặt của bạn thì bạn chỉ cần nhấn nút trên bộ điều khiển từ xa để làm cho màn hình chiếu lên và xuống tự động.
  • Động cơ hình ống tubular có thể được gắn trong hộp đầu màn của màn chiếu làm cho không gian phòng nhìn đẹp và ấn tượng hơn.
  • Tuổi thọ và độ bền của động cơ tubular cao có thê từ 3 – 10 năm với phải thay màn, thay động cơ.

So với động cơ motor lift thì động cơ motor tubular được đánh giá chất lượng hơn, bền hơn, công nghệ cao hơn.

Động cơ motor lift là động cơ được cấu tạo bởi hệ thống bánh răng và qua hai quả cảm biến để hoạt động. Bánh răng của động cơ Lift trong thời gian sử dụng dễ bị mài mòn dẫn đế khả năng sớm phải thay động cơ khác, vậy nên hệ thống được bảo hành là 12 tháng ( khoảng thời gian bảo hành của động cơ lift ít hơn so với động cơ tubular ).